Project รีสอร์ทฉลองกรุง กิจรุ่งเรือง อลูเทค บจก.

Project  รีสอร์ทฉลองกรุง, ห้องเย็นคุณภาพ,

 

ติดตั้งห้องเย็น, กิจรุ่งเรือง อลูเทค บจก.


Project  รีสอร์ทฉลองกรุง  ดูเพิ่มเติม...คลิก

รีสอร์ทแห่งแรกของโลกตั้งขึ้นในยุคกรีกโบราณ เป็นเมืองตากอากาศริมชายหาดที่มีบ่อน้ำพุร้อน spas และเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในยุคของจักรวรรดิโรมัน หลังจากที่จักรวรรดิโรมันได้เสื่อมอำนาจลงในยุคกลาง สปาและศิลปวิทยาการแขนงต่างๆได้รับการฟื้นฟูอีกครั้งในยุคเรอเนซ้องค์ และมีชื่อเสียงแพร่หลายไปทั่วยุโรปเช่น ชุมชนตากอากาศที่เมืองบ้าทประเทศอังกฤษ ซึ่งก่อตั้งขึ้นในยุคโรมันและยังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายจนกระทั่งปัจจุบัน ในช่วงปลายของยุคปฏิวัติอุตสาหกรรม รีสอร์ทส่วนใหญ่ที่ได้รับความนิยมจะอยู่ตามชนบทซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงาม ในศตวรรษที่ 20 มีรีสอร์ทเกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก
เพื่อรองรับกลุ่มชนชั้นกลางที่เพิ่มจำนวนขึ้นอย่างมากโดยเฉพาะในช่วงหลังสงครามโลกครั้งที่2 ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีความสามารถในการใช้จ่ายเพื่อการท่องเที่ยวและพักผ่อน ปรากฏการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นพร้อมๆกับการเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของการท่องเที่ยวพักผ่อนในกลุ่มชาวยุโรป เอเชีย ญี่ปุ่นและอเมริกา
รีสอร์ทยังคงมีการขยายตัวอย่างต่อเนื่องและมีรูปแบบวิวัฒนาการที่หลากหลายเช่นเดียวกับโรงแรม ซึ่งจำแนกรูปแบบออกไปหลายประเภทเพื่อรองรับนักท่องเที่ยวแต่ละกลุ่มที่มีลักษณะพฤติกรรมแตกต่างกัน

ปัจจุบันเกิดรีสอร์ทรูปแบบใหม่ที่มีลักษณะคล้ายกับโรงแรมในเมือง ตั้งอยู่บริเวณริมแม่น้ำสายหลักของเมืองหรือแหล่งช้อปปิ้งซึ่งเป็นที่นิยม มีการให้บริการSpa ในลักษณะที่ค่อนข้างสมบูรณ์แบบ วาง Concept การให้บริการที่สะท้อนถึงความเป็นรีสอร์ทในเมือง Urban Resort เพื่อรองรับการพักผ่อนในช่วงสุดสัปดาห์สำหรับกลุ่มลูกค้าที่ไม่ต้องการเดินทางไปพักผ่อนยังเมืองตากอากาศ ซึ่งค่อนข้างไกลและต้องการประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการเดินทาง ข้อมูลจาก ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์

สถานพักตากอากาศ หรือ รีสอร์ต (อังกฤษ: resort) เป็นสถานที่ที่ใช้พักผ่อนหรือนันทนาการ ผู้พักใช้ในวันหยุดหรือวันพักผ่อน รีสอร์ตเป็นสถานที่หรืออาจเป็นเมืองหรือในบางครั้งอาจะเป็นสิ่งก่อสร้างการค้าที่บริหารโดยบริษัทเดียว เป็นสถานที่ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสำหรับผู้มาพัก ทั้งอาหาร ที่พัก กีฬา สิ่งบันเทิงและศูนย์การค้า

เมืองที่มีรีสอร์ตอยู่หรือสถานที่ท่องเที่ยวหรือพักผ่อนเป็นส่วนสำคัญของกิจกรรมในเมือง มักจะเรียกว่าเมืองพักตากอากาศ (สถานที่พักตากอากาศ) หรือรีสอร์ตทาวน์ เมืองอย่างเช่น โซชีในรัสเซีย, ชาร์ม เอล-ชีคในอียิปต์, บาริโซในสเปน, กอร์ตีนาดัมเปซโซในอิตาลี, Druskininkai ในลิทัวเนีย, นิสหรือเฟรนช์ริวีเอราของฝรั่งเศส[1] หรือนิวพอร์ต, โรดไอแลนด์ หรือเซนต์มอริตซ์, สวิตเซอร์แลนด์ หรือในเขตที่ใหญ่กว่าอย่าง ภูเขาอดีรอนเดค หรืออิตาเลียนริวีเอรา ที่เป็นที่รู้จักดี ส่วนวอลต์ดิสตีย์เวิลด์รีสอร์ตเป็นตัวอย่างที่โด่งดังของรีสอร์ตสมัยใหม่

รีสอร์ตถือเป็นจุดหมายปลายทางที่เพิ่มมากขึ้นกับนักท่องเที่ยวทั่วโลก ตัวอย่างเช่นประเทศไทยก็เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่มีชื่อเสียง และรีสอร์ตในแถบอเมริกากลางและทะเลแคริบเบียนก็มีอยู่มากมาย

 

Project รีสอร์ทฉลองกรุง

 

 

Project  รีสอร์ทฉลองกรุง
ห้องพัก รีสอร์ขนาด 4.00*5.00 ม.สูง 2.70 ม.
ผนัง eps-foam 75 มม.
เพดาน ห้องปลอดเชื้อ iso roof pu-foam 50มม.
ประตู  วงกบ อลูมีเนียม บาน ไม้
หน้าต่าง อลูมีเนียมอบขาว กระจกเขียวหนา 6 มม.
ตบแต่ง  ไม้เฒอร่า ทาสี

 

ท่านสามารถค้นหาสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thailandpocketpages.com/

 

 

 

Project รีสอร์ทฉลองกรุง


 

 

บริษัท กิจรุ่งเรือง อลูเทค จำกัด
KIJROONGRUANG ALUTECH CO.,LTD.


ผู้ผลิตและจำหน่าย พร้อมทีมติดตั้ง ผนังไอโซวอลล์ หรือฉนวนสำเร็จรูป (Sandwich Panel)

-    งานห้องเย็นห้องคลีนรูมห้องแลปน์ห้องทดลอง ไลน์ผลิตอุตสาหกรรมอาหาร
-    ไลน์ผลิตอุตสาหกรรมอิเลคทรอนิคส์ อุตสาหกรรมยานยนต์ และอื่นๆ
-    อลูมิเนียมเส้นห้องเย็น ชุดอุปกรณ์แขวนฝ้าเพดานห้องคลีนรูม
-    ประตูบานเปิดและบานเลื่อนห้องเย็นห้องคลีนรูมกระจกนิรภัยเทมเปอร์ลามิเนท

ติดตั้งและออกแบบ ผนังไอโซวอลล์ ห้องคลีนรูม ไลน์ผลิตอาหาร STORE WAREHOUSE พร้อมจำหน่ายประตูห้องคลีนรูม ห้องเย็น อุปกรณ์ติดตั้งห้องคลีนรูมครบวงจร

พร้อมให้บริการในเขตพื้นที่ หนองจอก ลาดกระบัง บางขุนเทียน คลองสามวา มีนบุรี ประเวศ ทวีวัฒนา บางแค บางเขน สายไหม หนองแขม บางบอน จตุจักร ทุ่งครุ ตลิ่งชัน บางกะปิ สะพานสูง จอมทอง บึงกุ่ม สวนหลวง ดอนเมือง หลักสี่ ลาดพร้าว วังทองหลาง บางนา ภาษีเจริญ คันนายาว ยานนาวา ราษฎร์บูรณะ ห้วยขวาง พระโขนง คลองเตย วัฒนา บางกอกน้อย บางซื่อ บางพลัด บางคอแหลม ดุสิต พญาไท สาทร ธนบุรี ดินแดง ปทุมวัน ราชเทวี บางกอกใหญ่ คลองสาน บางรัก พระนคร ป้อมปราบศัตรูพ่าย สัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร ปริมณฑล และทั่วประเทศ

 

บริษัท กิจรุ่งเรือง อลูเทค จำกัด
ฝ่ายขาย Tel : 02-069-1391 , 02-069-1386
Mobile : 063-1639635(คุณรัตนา), 084-1453880(คุณกฤต)

โรงงานผลิตแผ่นห้องเย็น, ห้องปลอดเชื้อ, ผนังไอโซวอลล์, ห้องคลีนรูม, ไลน์ผลิตอาหาร, STORE WAREHOUSE, จำหน่ายประตูห้องคลีนรูม, ห้องเย็น, อุปกรณ์ติดตั้งห้องคลีนรูมครบวงจร, กิจรุ่งเรือง อลูเทค บจก.

 

สนใจติดต่อ

 

กิจรุ่งเรือง อลูเทค บจก.

 

36/19 หมู่ที่ 17 ซอยมะกอกนิมิตร 3 ถนนสุวินทวงศ์ 28 แขวงแสนแสบ เขตมีนบุรี กรุงเทพฯ 10510

 

kijroongruang-alutech.thailandpocketpages.com

 

www.กิจรุ่งเรืองอลูเทค.com

 

เบอร์โทรศัพท์ +666 3163 9635, +66 2069 1391, +66 2069 1386

 

เบอร์โทรสาร +66 2069 1391, +66 2069 1386

 

E-mail krit.kr@outlook.com

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “Project รีสอร์ทฉลองกรุง กิจรุ่งเรือง อลูเทค บจก.”

Leave a Reply

Gravatar